Dịch Vụ Bảo Vệ Giữ Xe Cần Đơn Vị Có Trách Nhiệm

Thứ ba - 17/09/2019 22:48
Dịch vụ bảo vệ giữ xe hay điều hành bãi giữ xe chỉ là cách gọi theo chuyên môn của những người làm bên bảo vệ, thực chất để khách hàng dễ hình dung hơn thì đây là một dạng hình thức trông coi giữ xe thường gắn liền với các địa điểm như tòa nhà, chung cư, hay bãi giữ xe cố định … những nơi luôn có lượng người và phương tiện ra vào thường xuyên. Số lượng xe tập trung ở những nơi này có khi lên đến hàng ngàn chiếc, tổng lượng tài sản là rất lớn, chính vì thế để đảm bảo giá trị cho người gửi xe, bắt buộc phải có đội ngũ nhân viên bảo vệ để trông giữ và điều hành.
Dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe
Dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe
Trách nhiệm của nhân viên công ty bảo vệ đối với dịch vụ bảo vệ giữ xe
Hầu hết các nhân viên bảo vệ đều hiểu rõ tầm quan trọng của việc điều hành trông giữ xe nó gắn liền với tài sản và sự an toàn của mọi người. Mỗi nhân viên của công ty được chỉ dẫn cách quan sát bao quát và xử lý tình huống nhanh với những hành vi xâm phạm tài sản tinh vi. Song song đó, khả năng võ thuật cũng như sử dụng các công cụ hỗ trợ luôn đạt kết quả tốt nhất mang lại sự hài lòng đối với khách hàng.
Nhiệm vụ của nhân viên dịch vụ bảo vệ giữ xe
  • Trong quá trình điều hành bãi giữ xe, nhân viên ghi vé xe theo biển số xe và loại xe rồi phân ra từng chiếc vào những khu đúng theo quy định để dễ dàng kiểm soát.
  • Hướng dẫn người gửi xe để đúng nơi quy định, tránh gây ùn tắc hoặc lẫn xe gây khó khăn khi tìm kiếm xe.
  • Với các loại xe gửi theo ngày, không thu phí theo tháng thì bấm thẻ theo đúng quy định khi xe vào và xe ra.
Thực hiện nghiêm ngặt những quy tắc về phòng cháy chữa cháy, hướng dẫn người gửi xe và bản thân người trông giữ xe không hút thuốc trong bãi giữ xe để dẫn đến tình trạng cháy nổ không mong muốn.
  • Khi giao xe, bảo vệ có trách nhiệm so sánh số seri hoặc biển số, mã số vé khi nào trùng khớp mới được cho ra ngoài, nếu không trùng cần kiểm tra lại theo giấy tờ và camera an ninh để có cách giải quyết hợp lý.
  • Nhân viên phải thường xuyên kiểm tra camera, tuần tra liên tục để theo dõi tình hình, kịp thời phát hiện các hành vi lạ, gây nguy hiểm đến bãi xe cũng như tài sản của các cá nhân.
Với mong muốn mang đến dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe tốt nhất chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng nghiệp vụ cho nhân viên bằng cách thường xuyên giám sát, kiểm tra. Cùng với chế độ bảo hiểm chúng tôi sẽ sẵn sàng chịu trách nghiệm nếu có sai sót xảy ra mà do lỗi của nhân viên, để khách hàng cảm thấy thoải mái và yên tâm nhất.
Chi phí cho dịch vụ bảo vệ giữ xe
Điều đầu tiên mà khách hàng thường quan tâm khi lựa chọn bất kể dịch vụ bảo vệ nào đó chính là giá thành. Chi phí dịch vụ bảo vệ giữ xe tùy thuộc vào phạm vi bãi giữ xe, số lượng nhân viên cần điều động, từ đó công ty mới có thể lên phương án và đưa ra mức giá phù hợp nhất để gửi tới khách hàng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây